Tropicana Nha Trang - Condotel Beau Rivage số 40 Trần Phú
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố Nha TrangCAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ

– CĐT cam kết lợi nhuận cho thuê “trọn đời” đối với khách hàng sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang

  • Từ năm thứ 1 – 5: 8% Giá trị hợp đồng(GTHĐ)/năm
  • Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 9 và năm 10: 12% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 11 trở đi: 12++% GTHĐ/năm hoặc chia sẻ lợi nhuận 70/30

CAM KẾT MUA LẠI CỦA CĐT

– Chính sách cam kết mua lại  với giá tăng 20% sau 5 nămtăng 50% sau 10 năm trên giá trị căn hộ

CAM KẾT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Sử dụng 15 đêm/năm miễn phí

– Khách hàng sẽ trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI thuộc tập đoàn Wyndham Hotel & Resort – một trong 4 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

TIẾN ĐÔ THANH TOÁN DỰ ÁN

– Tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt mỗi đợt 10%/3 tháng và kèm theo đó là tiến độ xây dựng nên khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án.( Áp dụng từ 15/03/2019 đến 30/06/2019)

– Dự án đang được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Tin tức

Nha Trang sắp đón chào Công viên giải trí trên cao Tropicana Sky Park

Những điểm vui chơi về đêm tại Nha Trang chưa bao giờ đủ cho du khách, đặc biệt với lượng du khách nước ngoài ngày một đông và cần những không gian giải trí cực đỉnh không giới hạn về thời gian.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, thời gian qua, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tăng trưởng rất nhanh. 9 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón hơn 5,6 triệu lượt khách du lịch, tăng 16,4%; trong đó có gần 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 42,2%.

Trong năm 2018 và 2019, Khánh Hòa liên tục tổ chức những chương trình xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế như: phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Ninh Thuận đón đoàn Roadshow từ Trung Quốc; phối hợp với Hiệp hội Du lịch đón đoàn famtrip của Hiệp hội Du lịch Thái Lan đến khảo sát du lịch Khánh Hòa; tổ chức đoàn famtrip khảo sát và kết nối du lịch các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; tham gia đoàn xúc tiến du lịch tại Hàn Quốc do Tổng cục Du lịch tổ chức…

Đặc biệt, lượng du khách quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa luôn mong muốn khám phá thành phố về đêm nhưng thường thất vọng phải trở về phòng lúc 2-3 giờ sáng. Bởi vì hiện nay ở Nha Trang có không nhiều điểm giải trí hoạt động xuyên đêm.

Trong định hướng chiến lược phát triển của Khách sạn 5 sao quốc tế Beau Rivage Nha Trang Hotel & Resort (số 40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang) sẽ có 6 tầng thương mại và giải trí Tropicana Center với hơn 60.000 m2, Khu công viên giải trí trên cao Tropicana Sky Park tại tầng thượng rộng 6.000 m2 sẽ khai trương vào năm 2020.

Chỉ riêng Khu vực thương mại đa ngành dịch vụ trong Beau Rivage Hotel & Resort dự tính phục vụ hơn 15.000 người, khi hoàn thành sẽ là một trong những khu phức hợp dịch vụ ẩm thực giải trí du lịch bậc nhất khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu. Đặc biệt mở cửa suốt 24 giờ trong tuần.

Khu Thương mại – Dịch vụ – Vui chơi – Giải trí sang trọng bên trong Tropicana Center 

Sự khác biệt tại khu công viên trên cao Tropicana Sky Park tại tầng thượng sẽ đưa du khách đến với không gian rộng mở ôm trọn tầm nhìn Vịnh Nha Trang được mệnh danh 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới. Ngay tại vị trí trung tâm của cung đường biển đẹp và sầm uất nhất, với độ cao trên nóc của khách sạn 40 tầng, cảm giác rộng mở trước đại dương mênh mông sẽ mang đậm dấu ấn khó quên. Nơi đây cũng chính là không gian đón chào những sự kiện quan trọng của năm, ngắm trọn vẹn pháo hoa từ Quảng trường trung tâm.

Tropicana Sky Park trên tầng thượng không giới hạn thời gian cho mọi tiệc vui 

Tập đoàn Urban là đơn vị có kinh nghiệm trong việc triển khai thành công nhiều trung tâm thương mại và giải trí tại Thái Lan như Siam Square, Central Plaza Rama II, Chanthaburi Gems Town, Jewelry Trade Center, Hệ thống Big – C Supercenter, Fairy Plaza Khongkaen, Fashion Island Shopping Mall, Royal Garden Plaza…

Với sự tư vấn và triển khai thực hiện khu Thương mại – Dịch vụ – Vui chơi – Giải trí Tropicana Center và Tropicana Sky Park do tập đoàn Urban đảm trách, Beau Rivage Hotel & Resort hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến sôi nổi, hấp dẫn, đáp ứng mọi như cầu của du khách trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0931 78 0246