Tropicana Nha Trang - Condotel Beau Rivage số 40 Trần Phú
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố Nha TrangCAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ

– CĐT cam kết lợi nhuận cho thuê “trọn đời” đối với khách hàng sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang

  • Từ năm thứ 1 – 5: 8% Giá trị hợp đồng(GTHĐ)/năm
  • Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 9 và năm 10: 12% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 11 trở đi: 12++% GTHĐ/năm hoặc chia sẻ lợi nhuận 70/30

CAM KẾT MUA LẠI CỦA CĐT

– Chính sách cam kết mua lại  với giá tăng 20% sau 5 nămtăng 50% sau 10 năm trên giá trị căn hộ

CAM KẾT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Sử dụng 15 đêm/năm miễn phí

– Khách hàng sẽ trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI thuộc tập đoàn Wyndham Hotel & Resort – một trong 4 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

TIẾN ĐÔ THANH TOÁN DỰ ÁN

– Tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt mỗi đợt 10%/3 tháng và kèm theo đó là tiến độ xây dựng nên khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án.( Áp dụng từ 15/03/2019 đến 30/06/2019)

– Dự án đang được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Tin tức

Không thể phủ nhận giá trị đầu tư tại Beau Rivage Nha Trang

Nếu như hầu hết các căn hộ du lịch nằm trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam hiện nay đều có tỷ lệ chia lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư là 80/20 hoặc 85/15 nhưng lại khó đảm bảo rằng nhà vận hành không bị lỗ và đương nhiên, người thiệt vẫn luôn là khách hàng khi phải chịu lỗ đến 80% mà không thể dừng hợp đồng bởi đã ký kết với chủ đầu tư quãng thời gian từ 20 đến 50 năm liên tục.

Những dự án khác trên thị trường thường cam kết một mức lợi nhuận cố định thông thường ở mức 9% trong vòng 5 năm, thì  Beau Rivage Nha Trang lại chọn hình thức cam kết khác – Cam kết lợi nhuận lũy tiến.

Theo đó, trong 5 năm đầu tiên, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Những năm tiếp theo mức lợi nhuận cam kết sẽ lũy tiến 1% và từ năm thứ 9 trở đi khách hàng nhận được mức cam kết 12%/năm. Đây chính là điểm nhấn quan trọng tại Căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang đó chính là không giống những chính sách “mù mờ” về lợi nhuận trên thị trường cho nhà đầu tư từ năm thứ 10 trở đi, dự án cam kết cố định một lãi suất tối thiểu ở mức cao hơn lãi suất ngân hàng đến hết đời sản phẩm, lên tới 12%/ năm. Yếu tố này là một yếu tố lợi thế tuyệt đối, khi đảm bảo chắc chắn khoản đầu tư của khách hàng không bao giờ bị lỗ…

Và đặc biệt cam kết mua lại sau 5 năm và 10 năm với giá tăng 120% và 150% của chủ đầu tư, gói bảo hiểm dự án đảm bảo tính an toàn cho các nhà đầu tư mà hiện tại Việt Nam hầu như rất ít dự án tự tin cam kết như vậy.

Xét về bài toán kinh doanh thì rõ ràng, đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận cao hơn. Đây cũng là lựa chọn đầu tư an toàn cho những quý khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia. RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide, sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng toàn cầu trong vòng 10 năm.

Lý do mà chủ đầu tư dám khẳng định chắc nịch đến như vậy có lẽ dựa chính vào những điều như:

  • Tiềm năng đón khách du lịch của Nha Trang quá lớn
  • Bản thân dự án Beau Rivage nằm tại vị trí đẹp nhất Vịnh Nha Trang.
  • Dự án được vận hành và khai thác bởi công ty Wyndham, đơn vị được đánh giá là top 5 cơ sở khai thác và vận hành khách sạn 5 sao hiệu quả hàng đầu trên thế giới.

Kết hợp tất cả những yếu tố này lại thì có thể thấy, khi các nhà đầu tư quyết định đổ vốn vào Beau Rivage Nha Trang sẽ không bao giờ lo lắng hay suy nghĩ đến vấn đề lỗ hay lãi mà lượng lợi nhuận đổ về mỗi năm sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

* Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0931 78 0246

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0931 78 0246