Tropicana Nha Trang - Condotel Beau Rivage số 40 Trần Phú
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng thành phố Nha TrangCAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ

– CĐT cam kết lợi nhuận cho thuê “trọn đời” đối với khách hàng sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang

  • Từ năm thứ 1 – 5: 8% Giá trị hợp đồng(GTHĐ)/năm
  • Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 9 và năm 10: 12% GTHĐ/năm
  • Năm thứ 11 trở đi: 12++% GTHĐ/năm hoặc chia sẻ lợi nhuận 70/30

CAM KẾT MUA LẠI CỦA CĐT

– Chính sách cam kết mua lại  với giá tăng 20% sau 5 nămtăng 50% sau 10 năm trên giá trị căn hộ

CAM KẾT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

– Sử dụng 15 đêm/năm miễn phí

– Khách hàng sẽ trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI thuộc tập đoàn Wyndham Hotel & Resort – một trong 4 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

TIẾN ĐÔ THANH TOÁN DỰ ÁN

– Tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt mỗi đợt 10%/3 tháng và kèm theo đó là tiến độ xây dựng nên khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án.( Áp dụng từ 15/03/2019 đến 30/06/2019)

– Dự án đang được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Tin tức

Beau Rivage Nha Trang dưới góc nhìn nhà đầu tư

Nổi lên như một trong những cái tên giàu tiềm năng nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Beau Rivage Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, hãy cùng lắng nghe một số ý kiến từ khách hàng của Beau Rivage Tropicana.

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang an toàn và sinh lời hiệu quả

Các khách hàng đến với dự án Beau Rivage Tropicana của chúng tôi có rất nhiề u người chưa từng tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy điều gì đã khiến họ quyết định rót vốn vào Beau Rivage Tropicana?

Chị Trần Thu Thủy – hiện đang là chủ một quán cafe tại Hà Nội đã tìm tới dự án từ rất sớm: “Gia đình tôi đang có một nguồn vốn nhỏ nhưng chưa biết đầu tư vào đâu. Khi đang phân vân có nên gửi toàn bộ vào ngân hàng không thì được bạn bè giới thiệu cho phương án đầu tư nghỉ dưỡng. Ban đầu, tôi còn khá nghi ngại vì chưa đầu tư xa như vậy bao giờ nhưng sau khi nghe phân tích của bạn tôi cũng như từ tư vấn viên thì tôi thấy hoàn toàn khả thi.” Chị Thủy cho biết 3 lý do chính để chị tham gia dự án này bao gồm việc giữ vốn vì đây cũng xem như một dạng tích lũy tài sản, lợi nhuận cao hơn và ổn định hơn vì có sự cam kết của chủ đầu tư.

Giống như chị Thu Thủy, bác Trần Hữu Công cũng lựa chọn đầu tư dự án Beau Rivage Tropiacana Nha Trang vì sự ổn định và lợi nhuận lâu dài. Sau khi nghỉ hưu, bác Công muốn sử dụng một phần vốn để đầu tư vừa là lấy lợi nhuận hàng năm vừa tích lũy lâu dài cho con cháu. Theo bác, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng này khá phù hợp với mục đích đầu tư của những người về hưu đó là vừa có sự an toàn, vừa có thể sinh lời.

Beau Rivage Nha Trang theo góc nhìn đầu tư chuyên nghiệp

Dưới con mắt sắc sảo của các khách hàng đã có kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Beau Rivage cũng sở hữu những ưu thế hoàn hảo và có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Với cam kết lợi nhuận tăng tiến hàng năm, khởi điểm là tối thiểu 8%/năm, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận thu được về lâu dài. Thêm vào đó, với sức hút từ du lịch Nha Trang, vị trí đẹp đắc địa bên đường Trần Phú, càng có cơ sở để nhận định giá thuê và tỉ lệ thuê phòng của Tropicana sẽ tăng tiến trong tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ lỡ trong thời điểm thị trường đang ngày càng khan hiếm các dự án ven biển đẹp như Beau Rivage.

Sự đảm bảo của dự án cũng đến từ uy tín của chủ đầu tư, phản ánh qua tiến độ Beau Rivage Tropicana Nha Trang luôn được đảm bảo theo đúng kế hoạch. Để tìm hiểu thông tin chuyên sâu về dự án và cập nhật mới nhất, mời quý khách hàng liên hệ để biết thêm chi tiết ngay hôm nay!

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT0931 78 0246